Cách nấu nước lẩu chua chua cay ngon đặc biệt

6/23/2015 10:39:43 AM - Lượt xem: 4797
Yếu tố quyết đinh nồi nẩu có ngon hơn là ở phần nước lẩu có ngon có đậm đà hay không.NiemDamMe sẽ hướng dẫn bàn làm nước lẩu chua cay cay ngon đến mê mẩn cho gia đình bạn bạn bè bạn thưởng thức
Loading...

Nguyên  Liệu chuẩn bị làm nước lẩu  chua chua cay cay :

  • 1 muỗng muối tôm
  • 1 vắt me lớn
  • Gừng + giềng + sả cây + hành tím + hành tây
  • Tương ớt + ớt trái
  • Cà chua + trái thơm

nấu lẩu

Chuẩn bị nguyên liệu làm nước lẩu

 

Cách làm nước lẩu chua chua cay cay :

Bước 1: Chúng ta xào tất cả những nguyên liệu chuẩn bị ở trên với dầu ăn trong vòng 5 - 15p.


nước lẩu ngon\

Xào hỗn các nguyên trước khi cho nước vào

Bước 2 :  Sau đó chúng ta  đổ nước vào và tiếp tục đun thêm 15 - 20p và căn chỉnh nêm nếm với đường + nước mắm + muối tôm. Tương ớt để tự gia giảm khẩu vị cay cho hợp khẩu vị gia đình bạn.

 

Nước lẩu

Nước lẩu thơm ngon

Bước 3 :  Cuối cùng là vớt bỏ xác là nồi lẩu đã sẵn sàng để lên bếp thế là bạn có một nồi nước lẩu ngon ấm cũng bên gia đinh mình rồi.

Cách nấu nước lẩu

Nước lâu thơm ngon khó cưỡng lại được


Chỉ vài bước cơ bản trên bạn một nồi nước lẩu thơm đậm đà với hương thơm lôi cuốn người ăn đến nhưng giọt cuối cùng. Nước lẩu thích hợp để nấu với lươn, hải sản hoặc làm lẩu cá cũng ngon không kém nhé cả nhà.
Chúc cách bạn thành công

Loading...
món ăn ngon, món chay, món ngon, món bà bầu, ẩm thực, mẹo vặt nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hằng ngày, trò chơi nấu ăn, Món ngon mỗi ngày
Loading...