Dinh dưỡng

Chuyên mục kiến thức cơ bản về dinh dưỡng tổng hợp nhiều kiến thức bổ ích những Kiến thức về dinh dưỡng, Sức Khỏe sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống!

Bí quyết giúp bà bầu hết ho nhờ món ăn cổ truyền

4/10/2014 9:08:14 PM - Xem: 5145

Một bài thuốc dân dan giúp bà bầu có thể giảm bớt được những cơn ho. Các bạn hãy cùng NgonNhi.com thử 2 phương pháp: ăn vỏ cam nướng, ăn mía hoặc lê ngâm đường. Phương pháp chế biến như thế nào các mẹ hãy đọc chi tiết nội dung dưới đây nhé.
Loading...
Cách làm chè đậu đỏ món ăn không lo thiếu máu cho bà bầu

Cách làm chè đậu đỏ món ăn không lo thiếu máu cho bà bầu

4/10/2014 4:14:57 PM - Xem: 5646

Bổ sung đậu đỏ trong chế độ dinh dưỡng là một cách ngăn ngừa thiếu máu cho các bà mẹ khi mang bầu. NgonNhi.com giới thiệu công dụng và cách chế biến các món ăn phổ biến từ đậu đỏ.
Quả vú sữa tốt cho bà bầu

Quả vú sữa tốt cho bà bầu

4/10/2014 2:46:14 PM - Xem: 3038

Quả vú sữa rất tốt cho các bà mẹ khi mang bầu, vì vậy đừng nên loại bỏ nó khỏi thực đơn món ăn khi đang mang bầu.
Hiện tại có: 198 bản ghi.

Dinh dưỡng là gì? Nó là việc cung cấp các chất cần thiết (theo dạng thức ăn) để hỗ trợ cho sự sống của chúng ta. Như vậy có thể nói nếu bạn có nhiều Kiến thức về dinh dưỡng thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Vì vậy bạn hãy thường xuyên truy cập chuyên mục "Kiến thức về dinh dưỡng" tại Blog để liên tục cập nhật những kiến thức hay và bổ ích nhất.
Loading...
món ăn ngon, món chay, món ngon, món bà bầu, ẩm thực, mẹo vặt nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hằng ngày, trò chơi nấu ăn, Món ngon mỗi ngày
Loading...