Món ngon theo mùa

Hướng dẫn nấu các món ăn ngon theo mùa Xuân, Hè, Thu, Đông. Tổng hợp nhiều món ăn ngon theo mùa của các miền bắc, trung, nam và nhiều quốc gia khác.

Tự tay làm giò xào thơm ngon an toàn đón tết

1/2/2014 7:34:07 PM - Xem: 4904

Món giò xào vốn được nhiều người yêu thích bởi vị giòn mà không cứng, béo mà không ngán, lại thơm ngon vị nấm hương và hạt tiêu. Tết này bạn hãy trổ tài khéo tay tự làm giò xào đãi cả nhà nhé
Loading...
Cách làm món thịt nấu đông ngon cho ngày tết

Cách làm món thịt nấu đông ngon cho ngày tết

1/2/2014 3:13:15 PM - Xem: 6740

Thịt nấu đông là một trong những món ăn cổ truyền của người Việt Nam khi giá lạnh. Món thịt nấu đông có mùi thơm đặc trưng của thịt chân giò ninh nhừ, hạt tiêu, nấm hương, mộc nhĩ…mùa đông lạnh mà có được tô cơm nóng ăn cùng món thịt nấu đông, dưa hành hay củ kiệu muối thì thật không gì thích thú bằng.
Khổ qua nhồi thịt món ăn ngày tết dễ chế biến

Khổ qua nhồi thịt món ăn ngày tết dễ chế biến

1/2/2014 1:19:58 PM - Xem: 6366

Khổ qua nhồi thịt một món ăn ngày tết dễ làm, đặc biệt thường có trong các mâm cỗ. Hãy cùng NgonNhi.com chế biến món ăn này nhé các chị em.
Măng khô hầm xương món ăn ngon cho ngày tết

Măng khô hầm xương món ăn ngon cho ngày tết

1/2/2014 12:57:48 PM - Xem: 1897

Măng khô hầm xương một món ăn dân gian và không thể thiếu được trong các ngày tết. Măng khô hầm xương trông đơn giản nhưng cũng khá cầu kỳ mất nhiều thơi gian trong việc chế biến và chuẩn bị.
Hiện tại có: 679 bản ghi.

Ẩm thực là một nét văn hóa được hình thành trong cuộc sống, ở Việt Nam với Bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì ẩm thực trở nên đa dạng và phong phú rõ nét. Blog tổng hợp và giới thiệu công thức chế biến các món ăn ngon theo mùa nhằm mục đích giới thiệu nhiều món ăn ngon không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ẩm thực thế giới.
Loading...
món ăn ngon, món chay, món ngon, món bà bầu, ẩm thực, mẹo vặt nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hằng ngày, trò chơi nấu ăn, Món ngon mỗi ngày
Loading...