Tại sao giấc ngủ ngon lại quan trọng với trẻ em?

12/16/2015 10:25:24 AM - Lượt xem: 1015
Giấc ngủ là một phần thiết yếu của một lối sống lành mạnh nhưng sẽ là tốt hơn nếu bé nhà bạn có một giấc ngủ ngon nhưng nhiều người trong chúng ta không biết tại sao giấc ngủ ngon lại quan trọng? và lợi ích của giấc ngủ ngon. Nhất là đối với trẻ em Vậy chúng ta cùng khám phá nhé!
Loading...
 
Giấc ngủ ngon cho bé

Giấc ngủ ngon cho bé rất quan trọng các mẹ hãy chú ý!

Như thế nào là một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ ngon là giấc ngủ đúng giở, ngủ đủ, ngủ sâu. Mỗi người phải tự rèn luyện cho minh thói quen đặt mình xuống là ngủ được ngay. Thói quen này phái được huấn luyện từ bé. Nhiều người, nhất là trẻ em, vì không có thói quen này mà bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ, mất ngủ, hoặc mắc các bệnh tâm - thể với bao điều phiền toái.
Trước kia, người ta chỉ chú ý đến sự thức má ít nói tới sự ngủ. Vài chục năm gần đây, khi điện não và đa ký ra đời, sự ngủ mới được nghiên cứu tương đối đầy đủ. Thực ra, ông cha ta đã nói từ lâu: “Ăn được ngủ được là tiên. Không ăn, không ngủ, mất tiền thêm lo”. Quả thật, giấc ngủ đã được coi trọng từ xa xưa.
 
Đối với trẻ em, giấc ngủ càng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức lớn, trí thông minh và tính tình của bé. Hơn ai hết, trẻ em phải có thói quen ngủ ngon và phải được huấn luyện từ lúc còn thơ để có được thói quen ấy.
 
Còn chờ gì nữa ngay từ hôm nay các mẹ hãy tập cho bé  thói quen này để có được một giấc ngủ ngon để bé được phát triển toàn diện hơn, thông minh hơn, tương lai tươi đẹp hơn nha!
 
Nguồn: Sưu Tầm

 

Loading...
món ăn ngon, món chay, món ngon, món bà bầu, ẩm thực, mẹo vặt nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hằng ngày, trò chơi nấu ăn, Món ngon mỗi ngày
Loading...