Thơm phưng phức với bánh mì đút lò

1/8/2014 11:22:37 AM - Lượt xem: 2097
Một món ăn dân dã đời thường rất thơm ngon với tên gọi là bánh mì đút lò. Vị thơm giòn của bánh mỳ cùng với vị ngon của nhân bánh sẽ làm cho bạn thấy ấm bụng vào buổi sáng hằng ngày.
Loading...

bánh mì đút lò

Thơm phưng phức với bánh mì đút lò

Bữa sáng rất quan trọng vì vậy bạn cần lựa chọn những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, chiếc bánh mỳ ngon sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Hãy cùng NgonNhi.com chuẩn bị những nguyên liệu sau nhé:

- 100 g thịt bò
- 1 ổ bánh mỳ
- 1 trái cà chua
- 1 thìa cà phê hành tây băm nhuyễn
- 1 lát phô mai
- 1/2 thìa cà phê hạt nêm
- 1/2 thìa súp hạt nêm
- 1/2 thìa súp nước tương
- 1/2 thìa súp dầu ăn

Sau đó bạn làm theo các bước:

Bước 1:

- Thịt bò ướp nước tương, hạt nêm, dầu ăn để thấm.

- Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, xắt hạt lựu.

- Phô mai xắt sợi.

- Bánh mì cắt khoanh.

- Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào thơm, thêm cà xào mềm rồi trút thịt bò vào xào chín.

Bước 2:

Cho một lớp thịt bò lên bánh mì.

- Xếp vài sợi phô mai lên trên.

- Cho bánh mì vào lò nướng khoảng 10 phút.

- Dùng kèm tương ớt, dưa leo tưới lên bánh nha.

Như vậy là xong rồi nhé bạn, vị thơm của bánh mỳ sẽ làm bạn khó cưỡng lại được đấy. Hãy làm vài cái rồi cùng cả nhà thưởng thức nhé.


NgonNhi.com chúc các bạn ngon miệng !

Loading...
món ăn ngon, món chay, món ngon, món bà bầu, ẩm thực, mẹo vặt nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hằng ngày, trò chơi nấu ăn, Món ngon mỗi ngày
Loading...